งานฟื้นฟูโครงครั้นเกิดสภาพการณ์อาคารทรุด

เมื่อเกิดสภาพการณ์อาคารทรุดเราต่างกังวลที่ต้องพะวงในเรื่ององค์ประกอบ จึงมีกลยุทธ์ดังต่อไปนี้

1.1 งานเสริมความมั่นคงของโครงสร้างอาคารทรุด ด้วย Cabon Fiber เป็นวิธีการที่ใช้ในการต่อเติมประสิทธิภาพในการรับนํ้าหนักบรรทุก พร้อมด้วยช่วยเปลี่ยนแปลงการแอ่นตัวที่ เกินกำหนด ด้วยการต่อเติมวัตถุข้างนอก โดย  “แผ่นคาร์ บอนไฟเบอร์”

1.2 งานซ่อมคอนกรีตเสริมเหล็กคือการแก้คอนกรีตที่เกิดการกัดเซาะ หลุดร่อน ไม่ก็ แตกร้าว เนื่องจากอายุของเค้าโครง, โครงในนํ้าทะเล ไม่ก็โครงสร้างที่ถูกโดนเข้ากับสารเคมี

1.3 งานแก้ไขรอยร้าวเค้าโครงอาคารทรุด โดยแนวทาง Epoxy & PU Rasin Injection คือการแก้ไขคอนกรีตที่เกิดรอยแตกร้าวบนเค้าโครงคอนกรีต สำหรับเกี่ยวโยงผสานเนื้อคอนกรีต พร้อมกับให้โครงร่างคอนกรีต กลับรองรับนํ้าหนักได้อย่างเดิม

1.4 งานอัดปรับปรุงร่องรอยรั่วซึม โดย PU Foam Injection เป็นการแก้ไขคอนกรีตที่มีการรั่วซึมของนํ้าผ่านโครงร่างคอนกรีต โดยการอัดฉีดพ่น PU Foamเข้าไปยังโพรง ไม่ก็จุดรั่วซึม

การฟื้นฟู ฉาบผิวคอนกรีต การปรับปรุง ทาผิวคอนกรีต มีวัตถุมากมายให้เลือกคัดใช้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจุดประสงค์การใช้งานของพื้นที่ดังกล่าว

2.1 งานพื้นอิพ็อกซี่ การปรับปรุง ฉาบพื้นผิวคอนกรีต ด้วยอุปกรณ์ Epoxy Rasin เพื่อให้

– ทาให้ทั่วบริเวณพื้นคอนกรีตไม่ก็ที่ชุ่มชื้นก่อนที่จะใช้อีพ็อกซี่ทับหน้า

– ปกป้องรักษาความชื้นชั่วคราวบนพื้นคอนกรีตใหม่พร้อมกับผิวคอนกรีตที่มีความชื้น

– ทนทานต่อแรงกระแทกพร้อมทั้งรอยขีดข่วนได้ดี, จัดการความชื้น,

– คุ้มกันรอยแยกหักที่มีขนาดเล็ก ลดแรงหนุนของความชุ่มชื้นที่มาจากดิน

– มีสีให้เลือกสรรมากมายสี (ตาม Color Chart)


ความฉลาดสำหรับการเพิ่มหนทางการนำเข้าสินค้าจากจีน

เพราะการเพิ่มวิถีทางการแลกเปลี่ยนในการนำเข้าสินค้าเป็นเรื่องสำคัญในการทำธุรกิจการนำเข้าสินค้าจากจีน   importchinathai.com  จึงนำแก่นเรื่องดีๆเพราะว่าการเพิ่มทางการนำเข้าสินค้าจากจีน มาให้เพื่อนๆที่กำลังอยากลองทำธุรกิจการนำเข้าสินค้าจากจีนได้เรียนรู้กันค่ะ

ด้วยว่าพ่อค้า แม่ค้าผู้แทนขายที่นำเข้าสินค้าจากจีน นั้นก็ต้องอยากเพิ่มลู่ทางการค้าขายกันอยู่แล้ว หากทางการพาณิชย์นั้นเพิ่มขึ้น มีรายรับมากกว่าเดิม มีหน้าร้าน หรือค้าทางออนไลน์ ก็แสดงว่ามีหนทางการซื้อขายแลกเปลี่ยนที่เพิ่มขึ้นยั่งยืนสามารถที่ทำให้มีเงินได้ดีขึ้นกว่าเดิม แต่ว่าจะรู้ได้ยังไงว่าจะเพิ่มวิถีทางการขายทางไหนดี ทางการขายทางไหนที่ทำกิจการค้าลงทุน ลงของซื้อของขายแล้วสามารถดำเนินกิจการต่อไปได้ ไม่ขาดทุน เริ่มแรก ผู้ผลิต แม่ค้า ผู้ขายคนกลางทั้งหลาย จะต้องดูลู่ทางการทำการค้าทำเงินหลายๆ ทางไม่ว่าจะเป็นที่ตั้ง หน้าร้านขายของประจำที่ต้องค้าขายมีของซื้อของขายหน้าร้าน หรืออีกช่องทางหนึ่งที่กำลังมาแรงและ เป็นที่การตั้งกฎเกณฑ์อยู่ในทันที ก็คือ ขายทางเว็บไซต์ ทางออนไลน์นั่นเอง สามารถมีร้านรวงผ่านออนไลน์ได้ง่ายๆ และไม่ต้องเสียทุนเดิมมีหน้าร้าน หรือต้องคัดทำเลอะไรทั้งสิ้น แค่รู้การทำการตลาด หรือรู้วิธีโปรโมท ผลิตภัณฑ์ทำให้ ผู้ซื้อรู้จักชื่อร้านรวงหรือสนใจของซื้อของขายนั้นๆ และต้องเด่นในเรื่องการขาย ราคาต้องไม่แพงกว่าร้านอื่น ส่งของซื้อของขายเร็ว ที่สำคัญไม่โกงผู้ซื้อนั่นเอง เพราะการที่พ่อค้า ทำงาน จะต้องไม่โกง มีความจงรัก ต่อผู้ซื้อทุกคนและจะต้องพูดจาน่าฟัง เป็นมิตรกับผู้ซื้อ แค่นั้นเอง กับการเลือกเฟ้นโอกาสการซื้อขายแลกเปลี่ยนทางออนไลน์ ต่างๆ จะสร้างหน้าร้านด้วยตัวเองแบบไม่เสียเงินเลย ได้ง่ายๆ แต่อย่าพึ่งคิดว่าจะทำมาค้าขายทำการงานช่องทางนี้ทางเดียวแล้วจะรุ่ง จะต้องมีวิถีทางการค้าขายหลายๆ ทาง ที่สำคัญจะต้องมรหน้าร้านสำรองไว้ อย่าขายแต่ทางออนไลน์ช่องทางเดียวเฉพาะ เพราะวันหนึ่ง อาจปิดตัวได้โดยที่ไม่ทันตั้งตัว